Sự lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng kính màu ốp bếp cho căn bếp nhà bạn

Hiện nay với nhiều người thì việc làm đẹp cho căn nhà vô cùng quan trọng , đặc biệt khi gia đình có nhiều người và có nhiều khách thường xuyên đến. Nơi khó giữ vệ sinh nhất và rất dễ gây mất thẩm mỹ là căn bếp. Khu vực bếp thường xuyên phải hứng chịu những vết dầu mỡ , những vết bẩn do thực phẩm bám vào và lau chùi vệ sinh rất khó. Nhưng hiện nay với sản phẩm kính màu ốp bếp thì việc có 1 căn bếp luôn sáng bóng và vệ sinh thật dễ dàng.

kinh mau op bep

Ngày xưa khi kinh tế nước ta khó khăn thì việc chế biến thức ăn vô cùng đơn giản. Có khi chỉ là các món rau luộc , khoai nướng hay cơm sắn. Các gian bếp lúc ấy khá bừa bãi có khi là bếp than , có khi là rơm rạ nên tường và trần thường xuyên bám bẩn. Nhưng với nền kinh tế khá phát triển như hiện nay thì phần lớn gia đình đã sử dụng bếp gas và bếp điện đun nấu. Các thức ăn nhiều dầu mỡ , nhiều mùi vị cũng vì thế mà nhiều thêm. Khi chế biến khó tránh khỏi các thức ăn bắn ra thành và tường bếp nếu không vệ sinh ngay sẽ bám lại và càng khó lau chùi.

bep rom

Bếp rơm rạ đã không còn phổ biến.

Với tường bằng gạch tráng men thì công việc vệ sinh cũng rất khó còn với tường sơn thì gần như là không thể. Các vết dầu mỡ sẽ bám vào không chừa 1 góc nào rất khó làm sạch cho dù lau rất kĩ. Không chỉ mất thẩm mỹ mà chúng còn là nguồn gây bệnh và là nguồn sinh sôi của các vi khuẩn hay gián và kiến. Có thể thấy việc vệ sinh bếp sạch sẽ là điều vô cùng cần thiết.

bep lat gach

Lát gạch cũng đẹp nhưng không được lâu.

Với sản phẩm mới nhất của chùng tôi là kính màu ốp bếp thì nỗi lo của các bạn được giải quyết 1 cách dễ dàng nhanh chóng. Khi được ốp kính thì bề mặt bếp sẽ luôn phẳng hoàn hảo. Các vết bẩn không có chỗ bám và dễ dàng lau bằng các dung dịch tẩy rửa thông thường. Với các góc bếp có thể gắn 1 mảnh kính tam giác nhỏ để thuận tiện vệ sinh hơn. Tùy theo tông màu của tường hay tông màu tùy chọn theo sở thích thì khách hàng sẽ được lắp màu ưng ý. Các màu sắc này rất đa dạng và bền chắc trên các tấm kính không sợ mờ hay đổi màu theo năm tháng và chịu được nhiệt độ khá cao của khu nấu ăn.

kính màu ốp bếp màu xanh lá non

Căn bếp đẹp và vệ sinh hơn nhờ kính màu ốp bếp.

Hiện nay cũng có khá nhiều loại kính màu ốp bếp trên thị trường và chất lượng cũng khá đa dạng. Có loại làm bằng kính thường sơn phun thì màu không đều và dễ vỡ khi gặp sự thay đổi về nhiệt hoặc va đập khi đun nấu. Còn loại kính của chúng tôi làm bằng kính cường lực đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và sơn kĩ càng trước khi tôi nhiệt nên rất bền màu và vững chắc. Ngay cả khi có lửa cháy trực tiếp trên bề mặt kính cũng không làm vỡ kính được. Trường hợp xấu nhất xảy ra là có va chạm rất mạnh vào kính gây vỡ thì việc thay kính và dọn các mảnh vỡ cũng an toàn. Khi vỡ kính sẽ vỡ thành các hạt ngô và không có cạnh sắc dễ dàng dọn dẹp không gây xây xát tay chân.

Với những ưu điểm này thì giá thành kinh mau khá cao. Nếu các bạn muốn sử dụng loại kính tốt nhât và giá mềm nhất thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi trong đợt khuyến mãi đầu năm này.

Bình luận

Comments are closed.